Porsche 911 Carrera và Turbo 2017 chất hơn cùng với gói độ TechArt

là một hãng độ nổi tiếng ở Đức có “sở trường” thiên về độ xe . Với gói nâng cấp này, đặc biệt nhấn mạnh sự cá nhân hóa dành cho chủ nhân chiếc xe với một loạt các chi tiết khí động học và kiểu dáng ngoại thất của xe. Theo , dòng bodykit mới này được thiết kế nhằm nhấn mạnh tính thể thao vốn có của chủ nhân những chiếc . Cũng như các sản phẩm khác của hãng, TechArt sử dụng chất liệu và vật liệu đàn hồi PU (RIM).


Ở Porsche 911 2017, đáng chú ý trong gói kit này bao gồm bộ khuếch tán trước I với hai mảnh ghép dưới cản trước. Khách hàng thường sẽ chọn kết hợp với bộ phận cánh gió II. Chiếc cánh gió mới của bộ kit thuộc loại cố định, được vận hành kết hợp với bộ khuếch tán gió trước có thể điều chỉnh đa điểm nhằm đạt hiệu quả khí động học ở mức tốt nhất.

Mẫu 911 Carerra 2017 sẽ có lựa chọn với 2 cánh gió sau khác nhau, một loại gắ ncố định và một loại có thể điều chỉnh được, bên cạnh các chi tiết độ thêm ở cản trước và sau cùng.

Ngoài ra, TechArt cũng cung cấp gói nâng cấp động cơ cho cả hai mẫu Carrera và Turbo. Turbo S sẽ được tăng thêm 60 mã lực, đạt tổng sức mạnh 640 mã lực cùng 880 Nm mô-men xoắn, trong khi Carrera S được nâng cấp lên 460 mã lực cùng 560 Nm mô-men xoắn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *