Audi Q7 thân rộng cực kỳ với gói widebody từ JE Design

Với gói độ widebody mà hãng độ Đức JE Design cung cấp cho dòng mới, không chỉ ngoại thất sẽ được nới rộng hơn mà hiệu suất của xe cũng được cải tiến với bộ la-zăng tùy chỉnh đặc biệt. Gói widebody tác động kha khá đến mặt khí động học của xe, bao gồm một ốp cản trước, ốp vòm bánh xe, ốp viền hông xe cùng cánh gió nhỏ phía sau, giúp chiếc xe có vẻ ngoài hầm hố và mạnh mẽ hơn. Gói kit này chỉ mới được áp dụng trên và sắp tới JE Design cũng sẽ tung ra gói kit cho người anh em .

Bộ ống xả nổi bật ở đuôi xe là tương tự cho cả và SQ7. Khách hàng có thể chọn bộ ống xả hình tứ giác phong cách gần giống kiểu AMG hoặc ống có viền bo tròn hơn. Theo JE Design, khách hàng không cần phải lo lắng về phần móc kéo, bởi bộ phận này vẫn hoạt động bình thường khi bộ bodykit được lắp đặt.


Với body có phần mập mạp hơn thì bộ la-zăng 22 inch sẽ phù hợp hơn nhiều so với bộ la-zăng nguyên bản của . Ngoài ra, hãng độ Đức còn tinh chỉnh thêm cho quả tim V8 tri-turbo TDI của Audi SQ7 đời 2017. Sau khi nâng cấp, động cơ diesel V8 của chiếc xe có khả năng đạt 522 mã lực (384 kW). Động cơ V6, hiện là động cơ mạnh nhất của Q7 sẽ được nâng cấp từ 272 lên 326 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 685 Nm.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *